Chính sách đổi trả hàng

Đối với việc mua bán hàng hóa thì vấn đề đổi trả lại luôn được chú ý. Để đổi – trả sản phẩm, quý khách vui lòng kiểm tra lần lượt các điều kiện về: Thời hạn, sản phẩm, trường hợp đổi trả, cách thức đổi trả. Chúng tôi luôn mong muốn 2 bên có cách giải quyết nhẹ nhàng dựa trên sự thương lượng, và mỗi bên nhường nhịn nhau một xíu, mọi thứ sẽ thành công.

1. Điều kiện về thời gian

– Quý khách có thể thực hiện đổi trả hàng trong thời hạn 24 giờ kể từ khi nhận hàng.
– Quy trình đổi trả hàng được thực hiện khi hàng hóa được đưa và sẽ thực hiện các bước tiếp theo để kiểm tra chất lượng sản phẩm và tiến hành đổi trả hàng hoặc hoàn tiền theo yêu cầu của quý khách.

2. Điều kiện về sản phẩm

Sản phẩm đáp ứng các điều kiện sau:
–  Còn nguyên đóng gói và bao bì của sản phẩm, hoa còn tươi, không bị héo, biến dạng, đổi màu
–  Đầy đủ các bộ phận, phụ kiện, chi tiết khác, hóa đơn,… phải còn đầy đủ và nguyên vẹn
–  Không bị dơ bẩn, trầy xước, bể vỡ, hư hỏng, có mùi lạ.

3. Điều kiện đổi trả, hoàn tiền (Cam kết 100% hài lòng)

–  Đổi trả theo nhu cầu khách hàng (đổi trả hàng vì không ưng ý): Tất cả mặt hàng mua từ các shop ở website đều có thể đổi trả trong trường hợp đáp ứng yêu cầu về thời gian và điều kiện đổi trả sản phẩm. Cụ thể, nếu quý khách không hài lòng với sản phẩm hoa lan về chất lượng và mẫu mã trong vòng 24h, chúng tôi cam kết hoàn tiền 100% cho quý khách.

4. Đổi trả do lỗi các shop

Tất cả các sản phẩm do lỗi các shop thiết kế không đúng mẫu, giao hàng vi phạm quy định về thời gian…..quý khách được từ chối nhận sản phẩm, được hoàn trả tiền hoặc đổi sang mẫu khác. Tất cả các chi phí liên quan đến việc đổi trả, hoàn tiền sẽ do từng shop chịu trách nhiệm.
Như vậy đối với nhiều trường hợp sau khi đã thỏa thuận giữa 2 bên đều có chính sách để thương lượng. Quý khách hàng khi đặt hàng nhớ lưu ý thỏa thuận với nhà bán các chính sách phù hợp nhất để đảm bảo lợi ích của mình.

SHOP HOA AN NHIÊN

Tự hào là một trong những đơn vị cung cấp các dịch vụ hoa tươi chuyên nghiệp và uy tín , chúng tôi mong muốn nhận được nhiều hơn nữa sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng. Mọi thắc mắc và yêu cầu tư vấn, vui lòng liên hệ hotline: 0908.472.235 hoặc hòm thư: info@hoaannhien.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.